Bảng màu sơn ngoại thất cao cấp JOTASHIELD bền màu tối ưu và JOTASHIELD chống phai màu

Cuốn bảng màu này được thiết kế thân thiện với người sử dụng giúp bạn lựa chọn dễ dàng những màu sắc hoàn hảo cho không gian sống của mình.

Bảng màu này giúp bạn dễ dàng chọn phương án phối màu cho ngôi nhà của mình phù hợp với phong cách của bạn dù bạn yêu thích màu tương phản hay màu đơn sắc. Với công nghệ màu hiện đại của Jotun, những màu sơn trên bảng màu này sẽ hoàn toàn giống với màu sơn khi thi công thực tế trên tường nhà.

Hàng ngang bao gồm các màu đơn sắc với các cường độ màu khác nhau như gam màu xanh, đỏ hay xanh đậm. Các màu này sẽ giảm cường độ màu khi bạn di chuyển theo hàng ngang và các màu trong nhóm màu đơn sắc này hoàn toàn có thể kết hợp với nhau. Nếu bạn yêu thích phong cách màu đơn sắc, bạn có thể chọn phối các màu theo cùng hàng ngang này.

Hàng dọc bao gồm các màu khác nhau với cùng cường độ màu – hay nói cách khác là hàng dọc sẽ bao gồm các màu có độ đen giống nhau. Kết hợp các màu trong cùng một hàng dọc với nhau sẽ tạo một không gian hài hòa nhưng vẫn thể hiện được sự khác nhau giữa các phòng. Kết quả của phương án phối màu này khá thời trang và thú vị.

Lưu ý khi dùng gam màu trắng

Màu trắng là một gam màu cơ bản trong thiết kế nội thất và được rất nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng gam màu này sẽ giúp cho không gian phòng trở nên tinh tế, và thanh lịch hơn. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất, cần có một vài hiểu biết cơ bản trong việc sử dụng màu trắng để có điểm nhấn. Các chuyên gia màu sắc của Jotun có một vài gợi ý phối màu hiệu quả với các gam màu trắng cho ngôi nhà thân yêu của bạn:

Hàng 1 – Gam màu hồng / 1622 Edelweiss
Hàng 2 – Gam màu xanh / 9918 Morning Fog
Hàng 3 – Gam màu xanh lá cây đậm / 7236 Chi
Hàng 4 – Gam màu vàng / 1024 Timeless
Hàng 5 – Gam màu nâu / 1001 Egg White
Hàng 6 – Gam màu đỏ vàng / 1453 Vanilla
Hàng 7 – Gam màu xanh lá cây / 1624 Skylight
Hàng 8 – Gam màu xám ấm / 1624 Skylight 

TỔNG ĐẠI LÝ SƠN JOTUN, DULUX TẠI QUẢNG NGÃI

CÔNG TY TNHH HỮU TÂN PHÚ

Địa chỉ:
99 Nguyễn Thái Học, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi
Hotline:
0961 247 279 - 0905 187 999

Yêu cầu tư vấn

Scroll to Top