Hữu Tân Phú xin giới thiệu sơ lược về thương hiệu Sơn Jotun

Sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới

Có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 90 quốc gia.

Sơn Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994

Và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng tổng công suất lên 13 triệu lít sơn/ năm.

Năm 2013, sau khi đầu tư thêm 8 triệu USD, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy đã nâng tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam lên 16,1 triệu USD và xây dựng thêm khu phức hợp văn phòng, nhà kho trên khu đất 16.000m² tại Số 1, Đường số 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đây sẽ là trung tâm phân phối chủ yếu của Jotun phục vụ cho bốn ngành Sơn Trang trí, Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện. Nhà kho chính được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống phun bọt áp lực cao, có thể tự động dập tắt hoàn toàn đám cháy trong toàn bộ không gian nhà kho chỉ trong vòng 2 phút.

Bên cạnh đó, Công ty Jotun Việt Nam cũng hoàn thành dự án xây dựng các bồn chứa nguyên liệu và tự động hóa quá trình nạp liệu, góp phần đáng kể vào việc tăng công suất hoạt động và an toàn của nhà máy, nâng tổng sản lượng đạt mức 25 triệu lít/năm, tăng độ chính xác và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Hãng sơn đầu tiện tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp

Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.

Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Với các văn phòng đặt tại Bình Dưong, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Là một tập đoàn sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hãng luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực được chấp nhận trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng. Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp Giải pháp Tổng thể về Sơn.

Cam kết hướng đến sự hoàn hiện

Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới.

Công ty TNHH Hữu Tân Phú

Tự hào là nhà phân phối Sơn Jotun, sơn Dulux tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH Hữu Tân Phú chuyên phân phối và cung cấp các dòng sơn chất lượng hàng đầu đến từ hãng Sơn Jotun và sơn Dulux cho thị trường Quảng Ngãi như:

 • Sơn ngoại thất
 • Sơn nội thất
 • Sơn gỗ và kim loại
 • Sơn lót chống kiềm
 • Sơn công nghiệp
 • Sơn công nghiệp
 • và các sản phẩm liên quan khác.

Các chi nhánh Sơn Jotun Quảng Ngãi

Hiện nay, hệ thống chi nhánh của Sơn Jotun Quảng Ngãi đã có mặt tại nhiều khu vực địa bàn trong tỉnh. Quí khách hàng có thể liên hệ đến chi nhánh của Sơn Jotun Quảng Ngãi bên dưới để tìm hiểu và được tư vấn về các sản phẩm sơn Jotun:

 • Cửa hàng Khải Nguyên: 55 Nguyễn Tự Tân – TT Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi. 
 • Cửa hàng Khải Nguyên: Huyện Trà Bồng – Quảng Ngãi.
 • Cửa hàng Tân Đại Phú: Dốc sỏi – Bình Chánh – Bình Sơn – Quảng Ngãi. 
 • Cửa hàng Quang Phận: Huyện Mộ Đức – Quảng Ngãi.
 • Cửa hàng Viên Phương: Khu Tây Huyện Sơn Tịnh – Quảng Ngãi
 • Cửa hàng Hữu Tân Phú: Nghĩa Kỳ – Tư Nghĩa – Quảng Ngãi
 • Cửa hàng Nice: Nghĩa Dũng – Thành Phố Quảng Ngãi
 • Chi nhánh Công Ty TNHH Hữu Tân Phú tại Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi

Phụ trách kinh doanh khu vực: 

 • Khu Tây Tư Nghĩa: Mr Kien – Mr Tan 
 • Khu vực Nghĩa Hành: Mr Hai
 • Khu vực Đức Phổ: Mrs Hong

Công ty TNHH HỮU TÂN PHÚ

Hình ảnh thực tế

TỔNG ĐẠI LÝ SƠN JOTUN, DULUX TẠI QUẢNG NGÃI

CÔNG TY TNHH HỮU TÂN PHÚ

Địa chỉ:
99 Nguyễn Thái Học, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi
Hotline:
0961 247 279 - 0905 187 999

Yêu cầu tư vấn

Scroll to Top