Hữu Tân Phú xin giới thiệu sơ lược về thương hiệu Sơn Jotun và Sơn Dulux

1 – Thương hiệu sơn JOTUN

Sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới

Có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 90 quốc gia.

Sơn Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994

Và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng tổng công suất lên 13 triệu lít sơn/ năm.

Năm 2013, sau khi đầu tư thêm 8 triệu USD, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy đã nâng tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam lên 16,1 triệu USD và xây dựng thêm khu phức hợp văn phòng, nhà kho trên khu đất 16.000m² tại Số 1, Đường số 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đây sẽ là trung tâm phân phối chủ yếu của Jotun phục vụ cho bốn ngành Sơn Trang trí, Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện. Nhà kho chính được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống phun bọt áp lực cao, có thể tự động dập tắt hoàn toàn đám cháy trong toàn bộ không gian nhà kho chỉ trong vòng 2 phút.

Bên cạnh đó, Công ty Jotun Việt Nam cũng hoàn thành dự án xây dựng các bồn chứa nguyên liệu và tự động hóa quá trình nạp liệu, góp phần đáng kể vào việc tăng công suất hoạt động và an toàn của nhà máy, nâng tổng sản lượng đạt mức 25 triệu lít/năm, tăng độ chính xác và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Hãng sơn đầu tiện tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp

Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.

Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Với các văn phòng đặt tại Bình Dưong, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Là một tập đoàn sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hãng luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực được chấp nhận trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng. Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp Giải pháp Tổng thể về Sơn.

Cam kết hướng đến sự hoàn hiện

Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới.

2. Thương hiệu Sơn Dulux

Hãng sơn Dulux thuộc sở hữu của tập đoàn Akzo Nobel – tập đoàn sơn và chất phủ hàng đầu trên thế giới. Đây là hãng sơn có trụ sở tại Amsterdam – Hà Lan. Hiện nay hãng này đã có trụ sở tại 80 quốc gia trên khắp thế giới với khoảng 45.000 nhân viên.
 
+ Dulux bắt đầu hoạt động từ năm 1918 tại Sydney bởi công ty mẹ mang tên BALM (Công ty dẫn đầu Anh – Úc). Ba năm sau, BALM ủy quyền cho nhà máy đầu tiên ở Sydney và phát triển sản phẩm không ngừng vào 2 thập niên tiếp theo

+ Năm 1946, ICI đã mua cổ phần của BALM
+ Năm 1950, BALM đã cho ra đời hệ thống sơn nhiều màu sắc đã đem lại 1 bước phát triển hình thành hệ thống Decorama sau này
+ Năm 1971 BALM rất thành công với sản phẩm mới mang tên Dulux Super Enamel và quyết định đổi tên thành Dulux
+ Vào thập niên 80, Dulux đang trên đà phát triển ra toàn thế giới. Năm 1986, ICI của Úc đã mua lại cổ phiếu của BALM và sau này Dulux còn được biết đến với tên gọi là sơn Dulux ICI
+ Đến năm 2008, AkzoNobel mới chính thức quản lý ICI và phát triển mạnh mẽ cho đến hiện tại

Công nghệ nổi bật của sơn Dulux

Với những nỗ lực trong việc ứng dụng và đổi mới công nghệ sản xuất. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu sơn Dulux như ngày nay. Cùng điểm qua một số công nghệ tiên tiến:

Công nghệ Keep cool: Làm mát đến 5oC được ứng dụng trong sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Weather Shield Power Flexx.

Công nghệ Colour Lock: giúp chống phai màu ứng dụng trong sơn nước ngoại thất là Dulux Weather shield Power Flexx và Dulux WeatherShield

Công nghệ ColourGuard: giúp bảo vệ màu sơn và màng sơn khi lau chùi được ứng dụng trong sơn nước nội thất Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả và Sơn Dulux EasyClean lau chùi vượt bậc.

Công nghệ KidProof Technology TM giúp chống bám và ngăn chặn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn ứng dụng trong sản phẩm sơn Dulux Easy Clean lau chùi vượt bậc

Công nghệ Power Flexx: cho màng sơn co giãn gấp 6 lần giúp chống rạn nứt và chống thấm vượt trội, công nghệ này ứng dụng trong sản phẩm sơn Dulux Weather Shield Power Flexx

Công nghệ Smart Release: giúp chống rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần, công nghệ này được ứng dụng trong sản phẩm sơn nước ngoại thất Dulux WeatherShield

Công nghệ tiên tiến ChromaBrite: giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu, công nghệ này được ứng dụng trong sản phẩm sơn nước ngoại thất Dulux inspire và sơn nước nội thất Dulux inspire

Công nghệ Alkali Guard: giúp chống kiềm hóa (loang màu) một cách hiệu quả, công nghệ này được ứng dụng trong những sản phẩm

Công nghệ Colour Lock: giúp chống phai màu, công nghệ này được ứng dụng trong sản phẩm Sơn ngoại thất Dulux Weather Shield Power Flexx và sơn nước ngoại thất Dulux WeatherSheld

Ưu điểm của sơn Dulux

Thương hiệu sơn Dulux chinh phục được người dùng bởi những ưu điểm của mình:
 • Độ bám dính tốt.
 • Khả năng lau chùi hiệu quả.
 • Khả năng chống ẩm mốc và rong rêu cực tốt nhờ chất kháng kiềm.
 • Gam màu tươi sáng, rất đa dạng.
 • Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng lau chùi, chống thấm, chống nứt, bong chóc giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp với thời gian.
 • Thân thiện với người dùng, không gây dị ứng.

Đặc điểm kỹ thuật của sơn Dulux

Đặc tính kỹ thuật của sơn Dulux quyết định nên chất lượng của sơn Dulux. Sau đây là những đặc tính kỹ thuật mà hãng sơn Dulux công bố:

 • Quy cách đóng gói đa dạng: Tùy thuộc vào từng sản phẩm, sơn Dulux được đóng gói theo: 1L, 5L, 15L, 18L,…
 • Có thể pha loãng sơn với nước sạch theo thể tích 5 -10%
 • Thời gian khô bề mặt trong vòng 30 phút, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ
 • Sơn Dulux rất dễ thi công. Với dụng cụ thi công bao gồm: chổi, lu hoặc máy phun sơn.
 • Độ phủ lý thuyết từ 10 – 16m2/lít/lớp tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, độ phủ thực tế còn phụ thuộc vào tình trạng bề mặt tường và tay nghề của đơn vị thi công.

Độ bền của sơn Dulux

Độ bền của sơn Dulux tùy thuộc vào từng loại sản phẩm hay phân khúc sơn tương ứng. Độ bền sơn Dulux như sau:

 • Từ 3 – 4 năm đối với dòng sơn hiệu quả kinh tế.
 • Từ 5 – 6 năm đối với dòng sơn trung cấp.
 • Từ 7 – 8 năm đối với dòng sơn cao cấp.

Hệ thống sản phẩm sơn Dulux

Sơn ngoại thất Dulux

Sơn Dulux ngoại thất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bảo vệ tối ưu tường nhà bạn trước những tác động của môi trường, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Các loại sơn Dulux ngoài trời gồm: 

 • Sơn Dulux Weathershield Powerflexx
 • Sơn Dulux Weathershield (bề mặt bóng và mờ)
 • Sơn Dulux Inspire ngoại thất (mịn và bóng)

Sơn nội thất Dulux

Bảo vệ tốt bên ngoài, giữ sạch sẽ bên trong là điều mà các sản phẩm sơn Dulux luôn hướng đến.

Sơn Dulux trong nhà bao gồm các sản phẩm có thể kể đến như: 

 • Dulux Ambiance 5 in 1
 • Dulux EasyClean
 • Dulux EasyClean Plus
 • Dulux Easy Clear chống bám bẩn
 • Dulux Inspire nội thất.

Sơn lót chống kiềm Dulux

Sơn lót chống kiềm là sản phẩm quan trọng bậc nhất trong hệ thống sơn của Dulux. Sơn lót chống kiềm Dulux được chia làm 2 loại sản phẩm sơn lót trong nhà và sơn lót ngoài nhà. 

 • Sơn lót chống kiềm ngoài trời Dulux WeatherShield A936
 • Sơn lót chống kiềm nội thất Dulux cao cấp A934

Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux là một trong những sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Để đáp ứng về nhu cầu chống thấm của người tiêu dùng, gần đây công ty sơn Dulux đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex Waterproofing.

Có 2 màu chuyên dụng là ghi đậm và ghi nhạt. Đây là sản phẩm sơn chống thấm pha sẵn không cần sử dụng xi măng vô cùng tiện lợi.

Bảng màu sơn đa dạng phong phú

Chất lượng sơn Dulux còn được thể hiện thông qua bảng màu sơn Dulux với hơn 2000 màu sắc. Sẽ cho bạn thoải mái lựa chọn những gam màu ưng ý nhất.

Sơn Dulux thân thiện với môi trường

Nằm trong TOP 5 hãng sơn tốt nhất, sơn Dulux có:

 • Thành phần không chứa các chất độc hại như: chì, thủy ngân, APEO, Phoocmon…
 • Hàm lượng VOC thấp dưới mức cho phép
 • Ngoài ra sơn Dulux còn ứng dụng tính năng kháng khuẩn vào các sản phẩm lau chùi trên bề mặt màng sơn khô giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà, bảo vệ con bạn trước những nguy cơ nhiễm bệnh từ vi khuẩn.
 • Sơn Dulux còn là một trong số những hãng sơn ít ỏi được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với môi trường” . Được chứng nhận bởi Hiệp Hội Công Nghiệp và Môi Trường Việt Nam.
 • Đạt chứng nhận “chứng chỉ xanh” Singapore.

 

Công ty TNHH Hữu Tân Phú

Tự hào là nhà phân phối Sơn Jotun, sơn Dulux tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH Hữu Tân Phú chuyên phân phối và cung cấp các dòng sơn chất lượng hàng đầu đến từ hãng Sơn Jotun và sơn Dulux cho thị trường Quảng Ngãi như:

 • Sơn ngoại thất
 • Sơn nội thất
 • Sơn gỗ và kim loại
 • Sơn lót chống kiềm
 • Sơn công nghiệp
 • Sơn công nghiệp
 • và các sản phẩm liên quan khác.

Các chi nhánh Sơn Jotun Quảng Ngãi

Hiện nay, hệ thống chi nhánh của Sơn Jotun Quảng Ngãi đã có mặt tại nhiều khu vực địa bàn trong tỉnh. Quí khách hàng có thể liên hệ đến chi nhánh của Sơn Jotun Quảng Ngãi bên dưới để tìm hiểu và được tư vấn về các sản phẩm sơn Jotun:

 • Cửa hàng Khải Nguyên: 55 Nguyễn Tự Tân – TT Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi. 
 • Cửa hàng Khải Nguyên: Huyện Trà Bồng – Quảng Ngãi.
 • Cửa hàng Tân Đại Phú: Dốc sỏi – Bình Chánh – Bình Sơn – Quảng Ngãi. 
 • Cửa hàng Quang Phận: Huyện Mộ Đức – Quảng Ngãi.
 • Cửa hàng Viên Phương: Khu Tây Huyện Sơn Tịnh – Quảng Ngãi
 • Cửa hàng Hữu Tân Phú: Nghĩa Kỳ – Tư Nghĩa – Quảng Ngãi
 • Cửa hàng Nice: Nghĩa Dũng – Thành Phố Quảng Ngãi
 • Chi nhánh Công Ty TNHH Hữu Tân Phú tại Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi

Phụ trách kinh doanh khu vực: 

 • Khu Tây Tư Nghĩa: Mr Kien – Mr Tan 
 • Khu vực Nghĩa Hành: Mr Hai
 • Khu vực Đức Phổ: Mrs Hong

Công ty TNHH HỮU TÂN PHÚ

Hình ảnh thực tế

TỔNG ĐẠI LÝ SƠN JOTUN, DULUX TẠI QUẢNG NGÃI

CÔNG TY TNHH HỮU TÂN PHÚ

Địa chỉ:
99 Nguyễn Thái Học, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi
Hotline:
0961 247 279 - 0905 187 999
Email:
diennuochuutanphu@gmail.com

Yêu cầu tư vấn

Scroll to Top